Giới thiệu

Giới thiệu chung
Công ty TNHH Dược Cổ Truyền Đông Thạnh (DOTAPHARMA) được sáng lập năm 2019 dưới sự cố vấn của các giảng viên là Bác sĩ, Dược sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y khoa lớn của Việt Nam. Thông qua việc bào chế theo đúng kinh điển, kiểm soát chất lượng và độ an toàn nghiêm ngặt, chúng tôi đem đến nguồn dược liệu tốt nhất để nâng cao hiệu quả điều trị cho các Thầy thuốc Y học cổ truyền, lợi ích tốt nhất cho sức khỏe người dân. Với tinh thần thượng tôn khoa học kết hợp giữ gìn tinh hoa của Y học cổ truyền, DOTAPHARMA cam kết tạo ra chuẩn mực về chất lượng, an toàn và giá trị của việc khám phá, phát triển và sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược tự nhiên.

Giá trị của DOTAPHARMA
Công việc của chúng tôi là tạo ra giải pháp chất lượng và an toàn cao nhất về dược liệu.
Chúng tôi cam kết tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức và liêm chính với tư cách là thầy giáo và thầy thuốc.
Chúng tôi chú trọng đến những thành tựu khoa học và những nghiên cứu nhằm đem đến cho các thầy thuốc và người dân nguồn dược liệu đạt chuẩn mực cao nhất.
Chúng tôi mong chờ lợi nhuận, nhưng chỉ từ việc đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và mang đến lợi ích lâu dài cho xã hội.
Khả năng thành công của chúng tôi phụ thuộc vào sự liêm chính, kiến thức, khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của toàn thể nhân viên.

Sứ mệnh
Cung cấp nguồn dược liệu, thuốc từ dược liệu chất lượng cao; nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ góp phần hiệu quả vào bảo tồn và phát huy nguồn dược liệu Việt Nam.

Tầm nhìn
Phát triển thành công ty cung cấp dược liệu, thuốc từ dược liệu hàng đầu Việt Nam và tiến đến trung tâm nghiên cứu và bảo tồn thực vật dược đặc hữu phía Nam.